(+84) 463.28.7979

Xbox One sẽ bán ra vào tháng 11 với giá 499$, đi kèm tay cầm chơi game và Kinect mới


Tại triển lãm chơi game E3 vừa diễn ra, Microsoft đã chính thức công bố rằng Xbox One sẽ được bán ra vào tháng 11 năm nay với giá 499$, cao hơn 100$ so với đối thủ Sony PlayStation 4. Máy sẽ có mặt ở 21 thị trường khác nhau và đã bắt đầu cho đặt hàng ngay hôm nay tại Microsoft Store. Với số tiền trên, người dùng sẽ có được một chiếc One, một tay cầm chơi game không dây, một cảm biến Kinect thế hệ mới và thời hạn 14 ngày dùng thử các tính năng của Xbox Live Gold. Microsoft cũng dự định ra mắt thêm một phiên bản giới hạn của Xbox One với hộp đóng gói độc đáo, tay cầm chơi game có họa in chữ “Day One 2013″, đi kèm theo đó là một danh hiệu “commemorative” (kỉ niệm) trên Xbox Live. Những bạn nào đặt trước các game như Ryse: Son of Rome, Forza Motorsport 5, Kinect Sports Rivals, Dead Rising 3 sẽ được tặng thêm một số nội dung, ví dụ như nhiều bản đồ để chơi người, vài tính năng phụ trợ trong khi chơi.

xbox one

Cũng vào tháng 11 năm nay, Microsoft sẽ tung ra hai phụ kiện dành cho Xbox One, bao gồm bộ sạc Play and Charge và bộ Chat Headset. Play and Charge bao gồm một cục pin Li-ion và sợi cáp để sạc tay cầm chơi game khi người dùng kết nối One. Microsoft nói viên pin này có thời gian sạc đầy nhanh hơn gấp đôi so với thế hệ trước. Nó vẫn có thể sạc trong lúc chơi cũng như ở chế độ standby. Chat Headset thì vũng tương tự như phiên bản trước, nó là một tai nghe có dây hỗ trợ âm thanh kĩ thuật số băng rộng kèm một chiếc microphone.

Xbox_one_Day_one
Tay cầm chơi game của phiên bản giới hạn Day One
xboxoneacc
Cục pin sạc của bộ Play and Charge cùng tai nghe Chat Headset

 

Theo Microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>