(+84) 463.28.7979

Xbox Wireless – tai nghe hỗ trợ kết nối giữa điện thoại, PC và Xbox


Trên trang blog cá nhân của mình, giám đốc phụ trách lập trình mạng lưới game Xbox Live của Microsoft – Larry Hyrb đã giới thiệu chiếc tai nghe bluetooth mới dành riêng cho Xbox 360. Tai nghe được trang bị một nút chuyển qua lại giữa 2 chế độ là Xbox và Bluetooth mode, qua đó cho phép người dùng kết nối với điện thoại, máy tính và nhiều thiết bị khác. Thêm vào đó, nút nguồn/tắt tiếng (mute) sẽ kiêm luôn chức năng nhận cuộc gọi bằng việc nhấn đúp 2 lần.

Với khả năng chuyển đổi khi đang nói chuyện điện thoại sang giao tiếp với PC hoặc Xbox Live, thiết bị được xem là một bước tiến mới của Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa 3 nền tảng di động, máy tính và Xbox. Được biết tai nghe Xbox sẽ được phát hành chính thức vào tháng 11 năm nay với mức giá 59,99 USD. Dưới đây là video giới thiệu, mô tả tính năng của tai nghe do Larry Hyrb thực hiện và một số hình ảnh:

Theo: TT/WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>