(+84) 463.28.7979

Xem ứng dụng Metrol Apps đã cài đặt trên các thiết bị cài đặt Windows 8


Trong Windows 8, khái niệm về ứng dụng, về cách thức chúng được cài đặt và xử lý đã được thay đổi một chút so với những gì nó được sử dụng trong Windows 7. Ngoài cách cài đặt các ứng dụng bình thường của bên thứ ba, tính năng Store trong Windows 8 với một bộ sưu tập của các ứng dụng Windows 8 cụ thể, được gọi là Metro Apps. Windows 8 Store khá tương tự như Apple App. Các nhà phát triển đang tăng lên với các ứng dụng mới và hữu ích mỗi ngày. Việc cài đặt chúng chỉ là một vấn đề của kho lưu trữ và tải về bất kỳ ứng dụng nào mà bạn cần. Sau khi tải về hoàn tất, nó sẽ được tự động cài đặt trên hệ thống của bạn. Tuy nhiên, khi cài đặt các ứng dụng mới dễ dàng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tải về rất nhiều các ứng dụng từ Windows 8 Store và nó không phải là dễ dàng để nhớ tất cả các ứng dụng mà đã được bạn cài đặt trên hệ thống. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các ứng dụng Metro đã được cài đặt trên thiết bị của bạn đang chạy Windows 8 như PC hoặc máy tính bảng.

Windows-8-Store

Trước tiên, bạn hãy mở Windows 8 Store bằng cách nhấn vào Store ngói có sẵn trên màn hình Start của Windows 8. Sau khi Store được load, bạn sẽ có thể xem tất cả các Metro Apps có sẵn để tải về. Kích chuột phải vào bất cứ nơi nào bên trong App Store để lựa chọn ứng dụng. Từ trên, nhấp chọn Your Apps.

Windows-8-Store

Chú ý: để mở được Store, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản thông thường.

Cửa sổ ứng dụng sẽ hiển thị tất cả ứng dụng mà bạn đã tải về từ Windows 8 Store. Ở trên cùng, bạn có tuỳ chọn để xem tất cả ứng dụng hoặc xem những ứng dụng nào đã cài đặt trên Windows 8. Bạn cũng có thể sắp xếp theo ngày, kích thước, theo tên.

Windows-8-Store

Click All Apps để lựa chọn thiết bị bạn muốn xem các ứng dụng đã cài đặt trên nó. Tất cả các thiết bị cài đặt Windows 8 và được đăng nhập bằng tài khoản Microsoft sẽ được hiển thị trong trình đơn thả xuống.

Windows-8-Store

Bạn có thể sử dụng tính năng này để cài đặt các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị khác vào một trong những thiết bị mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tên ứng dụng và chọn Install từ phía dưới để tải về và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Windows-8-Store

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>