(+84) 463.28.7979

Xem chi tiết giao diện cảm ứng, phụ kiện và các ảnh/phim mẫu của Canon EOS-M


Ngày hôm qua, Canon đã chính thức công bố chiếc máy ảnh không gương lật kỹ thuật số đầu tiên của họ với tên gọi EOS-M. Chiếc máy này có một màn hình cảm ứng để giúp người dùng điểu khiển thiết bị dễ dàng hơn bên cạnh những bánh xe chỉnh thông số thường thấy. Ngoài việc sử dụng một ngàm ống kính hoàn toàn mới là EF-M, Canon có cung cấp phụ kiện adaptor chuyển đổi để khách hàng có thể tận dụng lại những lens EF, EF-S mà không bị thiếu đi một tính năng nào. EOS-M không có đèn flash tích hợp, thay vào đó, Canon bán kèm flash rời Speedlight 90EX. Mời các bạn xem video trên tay của trang DigitalCameraWorld để hiểu rõ hơn về giao diện cảm ứng của EOS-M cũng như biết được những phụ kiện nói trên hoạt động ra sao. Canon cũng đã đăng tải những ảnh chụp và video mẫu từ EOS-M. Bạn có thể xem tại đây.

Canon-EOS-M

Cũng liên quan đến chiếc EOS-M, Canon Nhật Bản đã tiết lộ thêm thông tin về giá bán tham khảo các phụ kiện của mẫu máy ảnh không gương lật này, tuy nhiên chúng có thể thay đổi tùy theo thị trường và cửa hàng bán. Cụ thể như sau:

  • Đèn flash Speedlite 90EX: khoảng 90 USD
  • Đèn flash 270EX II: khoảng 200 USD
  • Remote RC-6: khoảng 25 USD
  • Dây đeo cổ tay ER-E1/dây đeo cổ EM-E1: khoảng 30 USD
  • Bộ vỏ ngoài EG23-CJ: khoảng 45 USD
Video trên tay EOS-M của DigitalCameraWorld

 

Theo YouTube, SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>