(+84) 463.28.7979

Xem lại màn “đấu đá” giữa Verizon và AT&T qua loạt video quảng cáo


Không chỉ cạnh tranh nhau quyết liệt trên thị trường và chất lượng dịch vụ, 2 hãng viễn thông Verizon và AT&T còn cạnh tranh và “đấu đá” nhau qua những đoạn video quảng cáo. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Cảm thấy “nóng mặt”, AT&T lập tức tung video quảng cáo để phản công, với tiêu đề “Anwser” (câu trả lời), trong đó nêu rõ tính năng nổi bật nhất của iPhone AT&T: cho phép người dùng duyệt web trong khi đang thực hiện cuộc gọi.

Đoạn video với nhân vật chính là một nhân viên công sở, đã quên ngày kỷ niệm lễ cưới của mình, nhưng vẫn tìm cách chống chế, và tính năng “độc” của iPhone AT&T đã giúp anh ta “thoát nạn” bằng cách tìm kiếm 1 nhà hàng để tổ chức lễ kỷ niệm trong lúc vẫn nói chuyện với vợ.

Không phải tay vừa, Verizon tiếp tục khiêu chiến, với video quảng cáo để tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

Đoạn video, không chỉ tôn vinh chiếc iPhone 4 sắp được ra mắt, mà kết lại với câu nói: “Vâng, tôi có thể nghe thấy!” để chấm biếm chất lượng dịch vụ kém cỏi luôn bị than phiền của AT&T.

Và cuối cùng, dường như để xoa dịu cho cả 2, Apple tung ra video quảng cáo iPhone 4, so sánh tính năng của 2 phiên bản, cho thấy không có nhiều sự khác biệt về tốc độ, tính năng cũng như hiệu suất… và chốt lại với thông điệp: “2 luôn tốt hơn 1”.

Không rõ ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc “đấu đá” này, nhưng chắc chắn 1 điều, kẻ chiến thắng cuối cùng chính là… Apple.

Phạm Thế Quang Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *