(+84) 463.28.7979

Xperia Arc chính hãng giá 17,9 triệu đồng


Sony Ericsson sẽ mang mẫu Android siêu mỏng của mình ra thị trường Việt Nam cuối tháng này, model có giá 17,9 triệu kèm thẻ nhớ 16 GB.

Xperia Arc có giá 17,9 triệu đồng hàng chính hãng. Ảnh: Quốc Huy.

Năm ngoái, chiếc Xperia X10 bắt đầu có mặt trên thị trường với giá 17 triệu đồng. So với giá phiên bản “đàn anh”, model mới cao hơn một triệu đồng.

Ở mức giá 17,9 triệu đồng, Arc là chiếc smartphone chính hãng có giá bán cao hơn so với các model phổ biến như iPhone 4, Samsung Galaxy S… Hiện một model được xem là đối thủ của Arc trong năm nay từ Samsung là Galaxy S II vẫn chưa công bố giá bán ở Việt Nam.

Thực tế, Arc là mẫu smartphone có thiết kế đẹp, mỏng, vòng eo của máy chỉ 8,7 mm, model không quá lớn khi cầm trên tay, máy khá nhẹ, giao diện đẹp, mềm mại khi sử dụng.

Màn hình của thiết bị này rộng tới 4,2 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel, trong đó, màn hình khá nịnh mắt, sáng và nhiều màu sắc. Arc trang bị công nghệ Sony Mobile Bravia, cho phép bật/tắt như card màn hình rời trên một số mẫu laptop.

Máy chạy Android 2.3, giao diện Timescape tương tự như X10, nhưng có thêm một số cải tiến. Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu Xperia Arc chính hãng sửa soạn tung ra thị trường Việt Nam cuối tháng này.

Màn hình Home của máy với giao diện Timescape.

Model trông khá nhẹ khi cầm trên tay.

Ba phím bấm phía dưới màn hình được làm mảnh và dài.

Chỗ mỏng nhất của máy dày 8,7 mm, giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm bên trái.

Phía phải là phím bấm chụp hình, tăng giảm âm lượng và cổng microUSB.

Cổng HDMI và phím nguồn trên đỉnh.

Phía dưới của máy.

Mặt sau của Arc làm bằng nhựa.

Camera và đèn flash của Arc.

Theo Số Hoá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *