(+84) 463.28.7979

Xperia X10 đã có tiếng Việt


Sony Ericsson VN vừa cho biết đã có bản cập nhật cung cấp giao diện tiếng Việt và chức năng Pinch Zoom (1 tính năng của cảm ứng đa điểm) cho dòng máy Android Xperia X10.

Trong tuần qua smartphone Android Xperia X10 đã được nâng cấp phần mềm mới tích hợp 2 điểm nổi bật là giao diện tiếng Việt và chức năng Pinch Zoom (1 tính năng của cảm ứng đa điểm) khi sử dụng trình duyệt web và Google Maps, Sony Ericsson VN cho biết. Với bản cập nhật này người sử dụng máy X10 từ nay sẽ được hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh để sử dụng dễ dàng hơn. Tính năng Pinch Zoom sẽ giúp người dùng sử dụng hai ngón tay để phóng to, thu nhỏ khi duyệt web và Google Maps, rất tiện lợi. Thông tin thêm là trong tuần sau Xperia X8, Xperia X10 mini và Xperia X10 mini pro sẽ được nâng cấp phần mềm tích hợp giao diện tiếng Việt. Người dùng cũng có thể tới Showroom và các Trung Tâm Bảo Hành Sony Ericsson để được trợ giúp về nâng cấp này nếu chưa nắm rõ cách nâng cấp. Ngoài ra người dùng có thể tự nâng cấp phần mềm theo hướng dẫn tại www.sonyericsson.com/update hoặc xem chi tiết hướng dẫn bằng video sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>