(+84) 463.28.7979

Xtreamer Ultra đắt hơn dự kiến gần 200 USD


Mẫu HTPC 3D Ultra của Xtreamer sẽ được bán ra vào tháng 5 tới với giá 323 USD thay vì mức 133 USD như giới thiệu trước đó.

Xtreamer Ultra sẽ được bán ra kể từ 3/5 tới.

Sau khi được giới thiệu chính thức hồi đầu tháng 3 vừa rồi, mẫu HDTV sở hữu thiết kế gọn gàng với tên gọi Ultra của Xtreamer được thông báo sẽ bán ra kể từ tháng 5 tới đây. Trái với thông tin từng được Engadget đưa ra, Xtreamer Ultra sẽ có giá bán chính thức là 323 USD thay vì mức 133 USD như trước đây. Nếu đặt hàng qua mạng, người mua sẽ chịu thêm mức phí 50 USD để vận chuyển đến tận nhà.

Ultra là mẫu máy tính giải trí tại gia được trang bị chipset xử lý Atom Dual Core D525 1,8Ghz và nền tảng đồ họa Nvidia ION2 cùng bộ nhớ RAM 4GB. Máy được trang bị hệ thống 6 cổng USB, cổng xuất HDMI, hỗ trợ âm thanh vòm 7.1, bàn phím không dây và khả năng trình diễn nội dung 3D Full HD thông qua giao tiếp HDMI 1.4a. Xtreamer Ultra khi bán ra sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Linux.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>