(+84) 463.28.7979

Xuất hiện bản mẫu iPad đời đầu với hai cổng kết nối 30 chân


Một bản mẫu iPad thế hệ đầu tiên với hai cổng kết nối 30 chân vừa xuất hiện trên eBay. Chiếc máy này được người bán nói rằng sản xuất vào năm 2009 với mục đích trình diễn. Ban đầu, Apple dự định sẽ tích hợp hai cổng kết nối trên iPad nhưng đã thay đổi quyết định của mình vào phút chót. Cả hai cổng trên thiết bị mẫu này đều hoạt động như bình thường với chức năng sạc và truyền tải dữ liệu. Người bán cho hay Apple đã vô hiệu hóa thiết bị nên anh ta phải chỉnh sửa đôi chút để nó có thể hoạt động. Bản mẫu này chứng tỏ rằng Apple không phải không nghĩ đến chuyện tích hợp hai cổng 30 chân cho chiếc iPad, nhưng vì một lí do nào đó mà chiếc cổng thứ hai đã không xuất hiện trên các iPad ngày nay.

Chiếc iPad được đem đấu giá đang chạy Switchboard, một bộ phần mềm để kiểm tra khả năng hoạt động của thiết bị chứ không phải là iOS 3.2 Beta như nguyên thủy của nó vì Apple đã gỡ bỏ nó khỏi bộ nhớ máy. Một thanh kẹp giúp cố định bộ số hóa của màn hình cảm ứng đã bị Apple gỡ bỏ nên xem như thiết bị mẫu này không thể nhận biết các thao tác chạm được. Giá bắt đầu mà người bán đưa ra là 4800 USD và anh ta có ý định bán ngay nếu có ai đó chịu chi 10.000 USD để mang thiết bị độc đáo này vào bộ sưu tập của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>