(+84) 463.28.7979

Xuất hiện điểm benchmark của Asus Transformer TF300T, chạy Tegra 3


Điểm benchmark phần cứng của chiếc máy tính bảng thế hệ kế tiếp của Asus là Transformer TF300T đã xuất hiện trên trang web NenaMark. Hình ảnh về thiết bị này đã từng xuất hiện trước đây với mặt sau máy có màu đỏ nổi bật. Đây có thể là chiếc máy sẽ được bán cùng với chiếc Asus Transformer Prime với số hiệu TF201 và TF700T (phiên bản Prime có màn hình Full-HD) hiện tại. Nhiều khả năng Asus sẽ giới thiệu TF300T tại triển lãm về di động MWC diễn ra cuối tháng này. Theo trang web trên thì máy có độ phân giải 1280 x 752 (có lẽ là 1280 x 800, nhưng phần cạnh dưới bị mất đi một phần điểm ảnh để bố trí các nút ảo), chạy trên hệ điều hành Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich và vi xử lí NVIDIA Tegra 3.

Trước đây, khi Transformer Prime ra mắt, Asus đã từng nói rằng việc giới thiệu chiếc máy này không có nghĩa là kết thúc hoàn toàn dòng Transformer gốc mà sẽ có hai model, một chiếc Prime với giá tiền cao, chiếc kia sẽ dành cho khách hàng có túi tiền ít hơn. Cũng có thể thấy được sự khác biệt giữa Prime TF200 và chiếc TF300T này ở mặt sau của máy, một chiếc bằng vỏ nhôm, mẫu kia có vẻ như làm bằng nhựa, khá giống với mẫu Transformer trước đây. Như vậy, người dùng vẫn có được một chiếc máy tính bảng cấu hình mạnh, bốn nhân, nhưng không phải bỏ nhiều tiền như mẫu “cao cấp” còn lại của Asus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>