(+84) 463.28.7979

Xuất hiện nhiều hình chụp màn hình của BlackBerry 10, có đáng tin 100%?


Không lâu sau sự xuất hiện của Dev Alpha, ngày hôm nay chúng ta có được những hình chụp (screenshot) được cho là giao diện các tính năng, phần mềm của nền tảng BlackBerry 10. Dù chưa có căn cứ để xác nhận những hình chụp này là chính xác 100% nhưng có vẻ như là từRIM. Hình chụp bên trên cho chúng ta thấy giao diện màn hình menu của BlackBerry 10 với các icon ứng dụng vuông, 4 cột và 4 hàng đều nhau. Ở chính giữa là hình ảnh khi ta bắt đầu mở khoá máy, lúc này 4 ứng dụng vừa được chúng ta sử dụng sẽ xuất hiện, bên dưới là những shortcut vào điện thoại, tìm kiếm và chụp ảnh. Phần còn lại có vẻ như là giao diện của Messages, tập hợp các tin nhắn từ mạng xã hội, email, IM… Nó khá giống trên OS 7. Phần còn lại xin mời xem bên dưới!

BlackBerry 10

BlackBerry10
Cinnamon Toast: Khi thiết bị đang ở chế độ chờ (Idle) và có tin nhắn đến, lắc nhẹ để hiển thị dòng thứ 2 của tin nhắn (người gửi), lắc mạnh hơn để hiển thị nội dung tin nhắn.

 

[IMG]
Khi mở khoá, bốn ứng dụng được sử dụng gần đây nhất sẽ xuất hiện

 

BlackBerry10
Giao diện trình giải trí và gọi điện trên BlackBerry 10

 

[IMG]
Chúng ta có thể thấy hình chụp chương trình chỉnh sửa video. Nó có một giao diện đen tuyền với các tính năng cơ bản nhất mà một người chỉnh sửa phim trên thiết bị di động cần.

 

BlackBerry10
Màn hình khoá khi không có thông báo (trái) và có thông báo. Các thông báo này được sắp xếp theo một hàng dọc ở kế bên khu hiển thị thời gian, ngày. BlackBerry 10 cũng có shortcut mở nhanh trình chụp ảnh.

 

[IMG]
Từng biểu tượng, hiệu ứng đã được RIM rất chăm chút

 

BlackBerry10
Có vẻ như đây là ứng dụng Twitter cho BlackBerry 10
BlackBerry10

 

BlackBerry10
BlackBerry 10 cũng có phương thức mở khoá trượt lên như Android (Thiết bị này giống với chiếc London ta hay thấy).

 

BlackBerry10
Còn đây là ứng dụng Facebook khi xem trang cá nhân của bạn bè…

 

BlackBerry10
… và xem trang cá nhân của chính mình

BlackBerry10

BlackBerry10

Tính năng chia sẻ màn hình (Screen Sharing) trên BlackBerry 10 sẽ như thế này?

 

BlackBerry10

 

Nguồn: Berry Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>