(+84) 463.28.7979

Xuất hiện thông tin Droid RAZR HD, màn hình lớn 720p, pin 3300mAh


Trang tin Droid-Life vừa đưa ra hình ảnh mà họ có được về chiếc DROID RAZR HD. Chiếc máy này được cho là sẽ hoạt động mạng 4G LTE của nhà mạng Verizon, Mỹ. Hình dáng bên ngoài củaDROID RAZR HD có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với chiếc DROID RAZR được ra mắt hồi năm ngoái. Tuy nhiên, mặt sau của DROID RAZR HD được làm hoàn toàn bằng sợi Kevlar, không có một viền nhựa xung quanh như người tiền nhiệm của mình. Máy ảnh được di chuyển vào chính giữa chứ không còn nằm lệnh một bên như trước. Phần gồ lên chứa camera cũng được làm nhỏ lại. Theo nguồn tin, DROID RAZR HD sử dụng một viên pin có dung lượng lên đến 3300mAh, giống chiếc RAZR MAXX (một phiên bản dày hơn nhưng pin lớn hơn RAZR).

droid razr hd

Nguồn tin cho biết thêm rằng màn hình lớn đến “ngạc nhiên” với độ phân giải 720p và thiết bị này được kì vọng sẽ có ba nút điều hướng ảo của Android 4.0, loại bỏ đi ba nút cứng truyền thống trên các điện thoại Android. CPU dùng trong DROID RAZR HD có thể sẽ là Qualcomm Snapdragon S4 hai nhân với xung nhịp 1,5GHz, tuy nhiên thông tin này nguồn tin chưa thể xác nhận. Hai cổng microUSB và microHDMI đã được di chuyển sang cạnh bên chứ không còn nằm ở phía trên đỉnh máy, khiến việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.

Hiện vẫn chưa tin tức gì về ngày ra mắt chính thức hay giá bán của DROID RAZR HD, nguồn tin chỉ dự đoán máy sẽ có mặt trong khoảng hai tháng sau. Nếu chiếc máy này có thật, hi vọng nó cũng sẽ có phiên bản quốc tế để dùng với mạng GSM, tương tự như chiếc DROID RAZR (bản quốc tế đổi tên thành RAZR).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>