(+84) 463.28.7979

Xuất hiện thông tin về gói mở rộng bốn tính năng mới cho máy ảnh trên Nokia Lumia


Trang web WeloveWP.hk đã đăng tải thông tin về ứng dụng Nokia Camera Extension. Nó được cho là sẽ tích hợp vào trong menu của phần mềm Camera trên các điện thoại chạy Windows Phone của hãng. Gói mở rộng này sẽ mang bốn tính năng mới lên Lumia, bao gồm tính năng chụp nhóm thông minh (Smart Group Shot), chụp ảnh liên tục (Action Shot), chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) và hẹn giờ tự động chụp (Timer). Action Shot có thể chụp nhanh 8 tấm ảnh cùng lúc, trong khi Panorama sẽ tạo ra bức ảnh khổ rộng bằng cách ghép 5 hình ảnh lại với nhau. Trong hai video bên dưới, Camera Extension được trình diễn bằng một chiếc Lumia 900. Không rõ gói mở rộng này có xuất hiện trên các model khác hay không.

Có lẽ tính năng Smart Group Shot là đặc biệt nhất vì nó sẽ chụp lấy 5 tấm ảnh khi bạn có một nhóm người, sau đó máy sẽ xác định các khuôn mặt và cho phép người dùng tùy chọn một trong năm khoảnh khắc mà camera đã ghi lại được (chẳng hạn như một người nào đó vô tình nhắm mắt, bạn có thể lựa lại khoảnh khắc khác khi mà người đó vẫn còn mở mắt). Mỗi khuôn mặt trên hình ảnh sẽ có một vòng tròn để đánh dấu. Tính năng Smart Group Shot này khá giống vớiPerfect Moment trên nền tảng BlackBerry 10 mà RIM đã trình diễn tại hội nghị BlackBerry Jam hồi vài tuần trước.

[IMG]
Ảnh kết quả của tính năng Panorama

Video trình diễn tính năng Panorama
Video về Smart Group Shot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>