(+84) 463.28.7979

Xuất hiện thông tin về SE Julie chạy Windows Phone 7


Cùng với việc một loạt hình ảnh về chiếc smartphone chạy Android mới nhất của Sony Ericsson (SE) với tên mã Shakira (tên chính thức có thể là X8) xuất hiện gần đây thì còn có thông tin cho rằng hãng sản xuất điện thoại này cũng đang có ý định gia nhập các hãng có smartphone chạy Windows Phone 7.

SE_Julie

Một nguồn tin cho biết, SE có thể đang thiết kế và phát triển một mẫu smartphone chạy Windows Phone 7 với tên mã là Julie. Tất nhiên, Julie sẽ phải đáp ứng đủ yêu cầu về cấu hình tối thiểu mà Microsoft đã đề ra, nó được cho sẽ có một bàn phím QWERTY trượt, BXL 1Ghz mạnh mẽ, một màn hình 4″ cùng kích cỡ với XPERIA X10, tuy nhiên nó sẽ khác với X10 đó là màn hình được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm. Vì là HĐH của Microsoft nên Julie sẽ được tích hợp dịch vụ Xbox Live thay vì PlayStation Network của Sony. Tất nhiên chúng ta chưa có thông tin chính thức từ SE nhưng thời điểm ra mắt được cho sẽ là trong năm 2010 này.

Theo TT/Techie Buzz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>