(+84) 463.28.7979

Xuất hiện trang đếm ngược có liên quan đến “The Next GALAXY” của Samsung (đã cập nhật)


Hôm qua, một trang web giới thiệu của Samsung Mobile vừa mới xuất hiện trên Internet với một đồng hồ lớn đếm ngược ở chính giữa và dòng chữ “Coming Soon“, ngoài ra không còn thông tin nào khác. Địa chỉ của trang web trông có vẻ vô nghĩa, www.tgeltaayehxnx.com, nhưng nếu bạn ghép các ký tự đó lại thì sẽ được dòng chữ “The Next GALAXY”. Đồng đồ đếm ngược còn hơn 9 tiếng nữa và nó sẽ kết thúc vào 6 giờ chiều nay, giờ Việt Nam.

Samsung-mobile

Chưa biết tính xác thực của website này đến đâu nhưng nếu là thật thì 6h chiều nay Samsung sẽ có một sự kiện gì đó liên quan đến “The Next GALAXY”, rất có thể đó thông tin về chiếc điện thoại GALAXY SIII. Được biết vào ngày 03/05 tới, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện tên là “Samsung Unpacked 2012” tại Luân Đôn và tiêu đề thư mời cũng ghi là “The Next GALAXY” nên nhiều khả năng chiếc SIII sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Vậy thông tin sẽ xuất hiện vào chiều nay là gì? Tại sao Samsung lại phải tổ chức thêm một sự kiện chiều nay nữa trong khi ngày 3/5 sắp tới sẽ có một sự kiện lớn tại Anh?

Trang Android Community đã lục lọi trong mã nguồn của trang web trên và phát hiện một tập tin hình có tên “startup-retina.png”. Chưa thể nói gì nhiều từ tên file này nhưng có thể sẽ có một vài thứ liên quan đến màn hình Retina độ phân giải cao. Ngoài ra người ta còn phát hiện ra dòng chữ “Discover how Samsung is about to challenge the way you view the GALAXY once more“, tạm dịch là “Hãy khám phá làm cách nào mà Samsung một lần nữa sẽ thử thách cách mà bạn nhìn chiếc GALAXY“.

Người ta cũng thử truy cập vào trang web www.thenextgalaxy.com thì thấy nó đang bị khóa lại bằng mật khẩu, có thể chúng ta sẽ truy cập được vào 6 giờ chiều nay nếu trang này là thật hoặc phải chờ đến ngày 3/5.

Cập nhật: đã hết giờ đếm ngược và chúng ta có một video của Samsung với đoạn cuối đảm bảo chúng ta sẽ không lẫn được với những con cừu..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *