(+84) 463.28.7979

Xu hướng máy tính để bàn mini


Máy tính để bàn. Xu hướng thiết kế các sản phẩm nhỏ gọn được xem là tiêu chí hàng đầu trong một số dòng sản phẩm tiêu biểu của các hãng. Mới đây, Dell cũng giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm máy tính để bàn mini Dell Inspiron Zino HD 410.

Ngoại hình “khiêm tốn”

dell2

Mặt trên của Zino HD 410 được thiết kế bằng kim loại
với nhiều màu sắc và hoa văn hợp thời trang

Điểm thu hút người tiêu dùng của Inspiron Zino HD 410 chính là kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn như một ổ cứng lưu trữ di động dạng “box” hay đầu HD thường thấy.

Với kích thước 197x 197x 89mm, Inspiron Zino HD 410 tiết kiệm tối đa khoảng không gian làm việc trong văn phòng của bạn. Trọng lượng khoảng 2kg cũng rất tiện lợi cho việc di động.

Mặt trên của Zino HD 410 được thiết kế bằng kim loại nhiều màu sắc, hoa văn thời trang với các phong cách khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đa dạng, phong phú và cá tính chính là những ưu điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Cấu hình giải trí mạnh mẽ

dell4

Bộ máy giải trí mạnh mẽ

Tuy hình dáng nhỏ gọn nhưng bên trong Inspiron Zino HD 410 là cả một bộ máy giải trí mạnh mẽ. Máy được trang bị bộ vi xử lý AMD Phenom II X4 1,7GHz, dung lượng bộ nhớ khá cao 6GB Ram DDR3 -1333Hz để có thể chạy nhiều chương trình ở chế độ đa nhiệm dễ dàng.

Không những vậy, máy còn được tích hợp ổ cứng với nhiều dung lượng tùy chọn khác nhau từ 320GB đến mức cao nhất có thể lên tới 1TB cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Điểm đặc biệt ở đây là tuy hình dáng của Inspiron Zino HD 410 khá “khiêm tốn” nhưng nhà sản xuất cũng hỗ trợ tối đa cho nhu cầu giải trí khi trang bị đầu Blu-ray kết hợp với card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 5450 giúp bạn có thể chơi game, chạy các ứng dụng đồ họa và thưởng thức những bộ phim mình thích một cách “mượt mà” ở chất lượng HD và full HD.

Kết nối đa dạng

dell5

Hệ thống kết nối đầy đủ

Cổng kết nối dành cho Zino HD 410 khá đầy đủ và không có nhiều thay đổi so với các bậc “tiền bối” của dòng sản phẩm này. Hầu hết các cổng kết nối đều tập trung ở phía sau máy bao gồm: 2 cổng USB 2.0, 2 cổng eSATA, 1 bộ nối VGA, 1 cổng HDMI, Gigabit Ethernet, line out, microphone, SPDIF.

Mặt trước của máy được tích hợp thêm vài kết nối cần thiết như 2 cổng USB 2.0, microphone, headphone, và có thêm bộ đọc thẻ 4 in 1 giống như những laptop khác. Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn kết nối Wireless-N ngay trong máy để tránh những trường hợp không sử dụng kết nối có dây.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng hỗ trợ một số dịch vụ thông minh kèm theo như: dịch vụ sao lưu và backup dữ liệu trực tuyến hay các dịch vụ sửa lỗi một cách tự động và nhanh chóng từ hệ thống máy chủ.

Kết luận

Dell3

Dell Inspiron Zino HD 410 – sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn

Nhìn chung, Inpiron Zino HD 410 là một sản phẩm công nghệ thời trang xứng đáng để lựa chọn. Tuy nhiên máy không thể nâng cấp do đó bạn cần phải chọn cho mình cấu hình hợp lý ngay từ đầu.

Giá của dòng sản phẩm này không cố định mà phụ thuộc vào các tùy chọn của các bạn với mức giá dao động từ 450USD cho đến hơn 1.000USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *