(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh báo chí của One X 5, chiếc phablet đầu tiên của HTC?


Còn một ngày nữa là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của HTC chính thức khai mạc tại thành phố New York, Mỹ. Ngày hôm nay, hình ảnh báo chí của một sản phẩm có cái tên One X 5 đã bị rò rỉ. Cụm từ One X cho thấy đây có thể sẽ là một phiên bản nâng cấp của dòng One X, trong khi đó số 5 có vẻ như là kích thước màn hình 5″. Thông tin và hình ảnh này phù hợp với một hình chụp sản phẩm thật, xuất hiện cách đây hơn một tuần. Tại thời điểm đó, HTC được cho là chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại thông minh màn hình 5″, độ phân giải full HD 1920 x 1080 điểm ảnh.

HTC-One-X-5

Nếu HTC thực sự ra mắt One X 5 thì đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc phablet của tên tuổi Đài Loan, nhằm cạnh tranh với Galaxy Note 1/2 của Samsung và Optimus Vu của LG. Trong khi sản phẩm của LG có bề ngang rất rộng (tỉ lệ màn hình 4:3) thì chiếc One X 5 của HTC lại có kiểu dáng thuôn dài, với hai mép màn hình rất mỏng. Tương tự như các sản phẩm cao cấp khác, One X 5 được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio, và dựa trên màu sắc đỏ đen của máy, có khả năng đây sẽ là một thiết bị độc quyền cho nhà mạng Verizon, Mỹ. Tất cả sẽ được giải đáp trong ngày 19/9 tới.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>