(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh máy compact chạy Android của Nikon và PnS cao cấp P7700


Trước đây chúng ta đã từng có tin đồn về việc Nikon sắp ra mắt một chiếc máy ảnh compact chạy Android, và giờ đây trang tin NikonRumors đã đăng tải hình ảnh về sản phẩm này. Theo nguồn tin, mẫu máy ảnh này có thể mang tên Coolpix S800c, sử dụng Android 2.3 với màn hình cảm ứng và có kết Wifi tích hợp (trước đây, mẫu máy này từng xuất hiện tại cơ quang đăng kiểm về kết nối không dây của Indonesia để chờ cấp chứng chỉ Wifi). Máy sở hữu ống kính zoom quang 12x, quay được phim Full-HD. Trong số ba hình được gửi cho NikonRumors thì có hai ảnh chụp báo chí, tuy nhiên chúng có những điểm khác nhau nhỏ. Có lẽ đây là hai phiên bản khác nhau chăng? Coolpix S800c được cho là sẽ ra mắt vào ngày 22/8 tới đây.

Nikon-Android-Coolpix-camera-2.jpg Nikon-Android-Coolpix-camera-1.jpg
Trong hình bên trái có một số điểm khác biệt với tấm ảnh ở đầu bài, chẳng hạn phần khóa móc dây Cạnh phải cũng có vẻ bầu hơn. Không có logo 12x Wide FullHD ở góc dưới bên phải.

Ngoài mẫu Point-n-Shoot chạy hệ điều hành của Google, Nikon Rumors cũng có đưa thông tin về chiếc compact cao cấp Nikon Coolpix P7700. Đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc P7100 hiện đang được bán trên thị trường. P7700 đã loại bỏ đi viewfinder, sở hữu zoom quang 7x (dải zoom quy đổi máy phim 35mm là 28-200mm) và được trang bị cảm biến có kích thước 1/1,7″ giống P7100. Máy có màn hình lật xoay với khớp linh động nên có thể bật ra bên ngoài chứ không bị giới hạn trong phần thân máy như người tiền nhiệm P7100. Chiếc máy này được cho là sẽ ra mắt cùng lúc với Coolpix S800c.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>