(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh quảng cáo của LG G2, nút tăng giảm âm lượng ở mặt sau


Tài khoản Twitter @evleaks mới đây đã nhận được một số ảnh chụp từ đoạn video quảng cáo cho chiếc “LG G2″ (không có chữ Optimus). Theo đó, máy có hình dáng rất giống với một bức ảnh từng bị rò rỉ hồi tháng 3. Mặt trước của thiết bị hoàn toàn không hề có một nút vật lý nào, khớp với thông tin LG sẽ chuyển sang dùng nút chức năng ảo. Hai phím tăng giảm âm lượng thì được mang ra mặt lưng của G2, một thiết kế rất độc đáo và hầu như chưa từng có thiết bị nào sử dụng cách bố trí nút như thế. Trước đây chúng ta từng nghe nói G2 sẽ mỏng đến độ không có các phím cứng ở cạnh và có vẻ như điều này đã trở thành sự thật. Trong ảnh rò rỉ còn có cảnh một người vừa nghe điện thoại vừa nhấn vào nút giảm âm lượng đi kèm dòng chữ “Convenient”, có nghĩa là tiện lợi.

Ngoài ra, chen giữa hai phím này còn có một nút lạ, chưa rõ chức năng của nó là gì, có thể là đầu đọc vân tay chăng? Trước đây chiếc Motorola Atrix từng được trang bị phần cứng này và nó cũng ở mặt lưng. Ngày 7/8 tới đây LG sẽ tổ chức một sự kiện để ra mắt sản phẩm mới và Optimus G2(hay G2) được kì vọng là sẽ xuất hiện tại đây.

Optimus G2_leak

 

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>