(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh render của BlackBerry Colt chạy ứng dụng Facebook mới


Nhiều tên mã về những thiết bị BlackBerry 10 đã từng lộ diện, và Colt là một trong số những cái tên được biết đến sớm nhất. Mới đây, trang tin N4BB vừa đăng tải vài hình ảnh render (ảnh dựng trên máy tính) của chiếc máy này, giúp hé mở thêm một chút về bức màn hình bí mật của các điện thoại chạy hệ điều hành BlackBerry thế hệ kế tiếp. Nhìn trong hình thì Colt là một sản phẩm thuần cảm ứng chứ không có bàn phím QWERTY truyền thống của BlackBerry. Ở mặt trước máy có một bộ phận hình tròn nhỏ, có lẽ đây là camera phụ của thiết bị. Kiểu dáng tổng quan của Colt nhìn rất giống chiếc BlackBerry 10 Dev Alpha với dạng thanh chữ nhật quen thuộc, vị trí loa ngoài, camera trước và dòng chữ BlackBerry cũng có nhiều điểm tương đồng.

Blackberry-10-Colt

Nói về phần mềm, những gì chúng ta thấy được là một giao diện trông khá đẹp mắt, gọn gàng. Ở ảnh đánh số 19.01 và 19.02 phía bên trên là Share UI, một bộ phận của công cụ lập trình Cascade, cho phép người dùng chia sẻ nhanh hình ảnh, trang web cũng như các đối tượng khác lênFacebook, BBM, Picasa, Dropbox,… Sang đến ảnh 19.03, 19.04 và 19.05 ở phía dưới là một chiếc Colt đang chạy ứng dụng Facebook cũng được xây dựng bởi Cascade với một tính năng mới mà ta không thấy trên app Facebook hiện tại, đó là chọn chất lượng ảnh trước khi chia sẻ. Theo N4BB, những slide ảnh mà họ có được còn tiết lộ rằng phần giao diện lõi (Cascade Core UI) sẽ được bổ sung tính năng ẩn những đối tượng ít dùng vào mùa đông năm nay. Các bạn nghĩ sao về chiếc Colt và ứng dụng Facebook giao diện mới? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận ngay bên dưới nhé.

[IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>