(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh rõ nét của Samsung Galaxy S4 Active?


Có vẻ như sự hấp dẫn và thu hút của Galaxy S4 cũng đã bắt đầu lan dần đến người anh em của mình, là Galaxy S4 Active - một phiên bản khác của S4 có độ bền cao, cùng khả năng chống nước và bụi - khi mới đây một loạt thông tin liên quan đến cấu hình và hình ảnh của Active đã xuất hiện trên mạng. Theo hình ảnh ở bên trên, ta có thể thấy thiết kế của S4 Active có rất nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm S4. Đầu tiên là ở mặt trước, S4 Active được trang bị ba phím cứng điều hướng, thay vì chỉ một nút Home và hai phím cảm ứng như trên S4. Tiếp đến ở mặt sau, máy trông có vẻ cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn, thô hơn so với mặt sau bằng nhựa của S4, tuy nhiên đặc tính này có lẽ sẽ giúp S4 Active có khả năng chống nước, bụi và chịu va đập tốt hơn.

Galasy-S4

Về cấu hình phần cứng, mặc dù Samsung chưa tiết lộ bất cứ điều gì, tuy nhiên theo một số trang tin gần đây và đặc biệt là trong kết quả benchmark, Galaxy S4 Active dường như sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED, kích thước 4,99″, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, máy được dự đoán sẽ sở hữu bộ vi xử lí lõi tứ, xung nhịp 1,5GHz, GPU Adreno 320.

Bên cạnh S4 Active, một hãng đối tác của Samsung còn tiết lộ thêm thông tin khá thú vị khác đó là Samsung dự kiến cũng sẽ cho ra mắt các phiên bản chống bụi, nước và có độ bền cao của hai smartphone sau: Galaxy S4 Mini và S4 Mega. Tất nhiên cả hai thiết bị đó hiện vẫn chưa hề xuất hiện, nhưng tin đồn trên đã vô tình nhắc cho chúng ta về sự tồn tại của một chiếc smartphone cao cấp khác của Samsung: đó là S4 Mega.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>