(+84) 463.28.7979

Xuất hiện hình ảnh về cổng kết nối nhỏ hơn trên iPhone và iPad thế hệ mới


Trang web iResQ chuyên về sửa chữa linh kiện cho các máy iOS vừa đăng tải một số hình ảnh mà theo họ là những phần cứng liên quan đến phần dock của chiếc “iPhone 5″ và “iPad Mini”. Trong các ảnh bên dưới, chúng ta có thể dễ dàng thấy được một cổng kết nối 8 chân và nằm gần đó là jack 3,5mm. Thông tin của iResQ hơi khác một chút so với những tin đồn trước đây rằng thế hệ thiết bị iOS mới của Apple sẽ dùng cổng kết nối 9 chân thay cho dock 30 chân hiện tại. Các linh kiện rò rỉ có hai phiên bản màu trắng và đen, theo nguồn tin thì điều này có thể gợi ý cho một thiết mới hoàn toàn. Cổng tai nghe của “iPad Mini” (hình đầu tiên ở dưới, bên trái) nằm khá sát với dock, do đó có thể chiếc iPad Mini này sẽ giống với iPhone, iPod Touch phóng lớn hơn là chiếc iPad hiện nay.

ipad-mini-iphone-5-dock11.jpg
Cổng kết nối 8 chân, cổng tai nghe và cụm bảng mạch, dây dẫn của iPad Mini (dây mạch màu cam, trái) và iPhone 5 (dây mạch màu đen, bên phải)
iphone5-dock-conncotor.jpeg
Đây là dock kết nối của iPhone 5
iphone-5-8-pin-top.jpg
Mặt trên của cổng kết nối 8 chân, không có chân tiếp xúc nào ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>