(+84) 463.28.7979

Xuất hiện loạt hình ảnh rõ ràng hơn về HTC M8 Ace vỏ nhựa?


Một nguồn tin mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh khá rõ ràng được cho là của HTC M8 Ace - một phiên bản tầm trung có kiểu dáng như One M7 năm ngoái nhưng phần lưng được làm bằng nhựa. Bên cạnh việc thay đổi chất liệu phần cứng, M8 Ace dường như cũng có vài điểm khác biệt so với đàn anh M8 vừa mới ra mắt như: máy chỉ có 1 camera, đèn flash LED đôi trên M8 đã được thay bằng flash LED đơn, nút nguồn được chuyển ra ở giữa phía đỉnh máy. Ngoài ra thì tổng thể của M8 Ace có vẻ như vuông vức hơn so với One M8. Về màu sắc, theo hình ảnh thì M8 Ace sẽ có 4 màu tổng cộng, đó là: đen, trắng, xanh đậm và đỏ.

Về cấu hình, M8 Ace được dự đoán sẽ sở hữu màn hình 5″ độ phân giải Full-HD, vi xử lí Snapdragon 801 bốn nhân 2,5GHz, camera trước 5MP, camera phụ 13MP, có hỗ trợ công nghệ âm thanh BoomSound, có 4G LTE. Theo tin đồn trước đây từ trang TMTPost thì nhiều khả năng M8 Ace sẽ sớm xuất hiện trong thời gian ngắn tới với giá chỉ 3.000 Nhân Dân Tệ, tương đương 480$ và không bị ràng buộc hợp đồng với nhà mạng.

htc-one-e8-dummy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>