(+84) 463.28.7979

Xuất hiện một số hình ảnh về chiếc Kindle Touch thế hệ tiếp theo?


Ngày 6/9 tới đây sẽ là thời điểm Amazon tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới, thiết bị nào thì vẫn chưa rõ nhưng nhiều người dự đoán chiếc Kindle Fire thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, những hình ảnh xuất hiện mới đây trên trang The Verge lại liên quan đến chiếc máy đọc sáchKindle Touch thế hệ mới. Theo đó, phím cứng ở phiên bản trước đã được loại bỏ, như vậy Kindle Touch mới có thể sẽ được điều khiển hoàn toàn bằng các thao tác cảm ứng. Bên cạnh đó, phiên bản mới của chiếc máy đọc sách này có viền màu đen, màn hình dường như có độ phân giải cao hơn, độ tương phản tốt hơn, ánh sáng tích hợp.

Nguồn tin cũng cho biết pin của máy có thể sẽ kéo dài lên đến 8 tuần (mỗi ngày sử dụng nửa tiếng), thậm chí ngay cả khi bật chức năng chiếu sáng nền (backlit). Chiếc Kindle Touch mới này cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình Pearl E-ink - loại màn hình Amazon trang bị cho chiếc Kindle 3G phiên bản Special Offers giá rẻ - nhằm nâng cao chất lượng hiển thị. Hiện vẫn không rõ Amazon sẽ đặt tên cho chiếc máy đọc sách mới này là gì, có thể họ sẽ sử dụng lại tên Kindle Touch, hoặc có thể là Kindle Paperwhite – theo như dòng chữ xuất hiện trên màn hình.

Tin từ Reuters mới đây cho biết Amazon rất có thể sẽ tích hợp chức năng định vị vị trí vào chiếc máy tính bảng Kindle Fire thế hệ tiếp theo. Reuters cũng tiết lộ rằng, Amazon đã quyết định chọn Nokia sẽ là nhà cung cấp dữ liệu dịch vụ định vị dành cho thiết bị của hãng, thay vì sử dụng dữ liệu từ Google Maps như những tin đồn trước đó. Tuy nhiên với tính năng này, nhiều người vẫn còn thắc mắc chiếc Kindle Fire mới liệu sẽ được Amazon trang bị chip GPS hay không, hoặc chỉ đơn giản lấy dữ liệu định vị thông qua kết nối WiFi.

Amazon-Kindle-Fire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>