(+84) 463.28.7979

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của HTC Butterfly S: có BoomSound, dùng HTC Sense 5?


Hôm nay, một số trang tin công nghệ đã đồng loạt đăng tải vài hình ảnh được cho là thiết kế của HTC Butterfly S - phiên bản nâng cấp của chiếc Butterfly đang được bán trên thị trường hiện nay. Nhìn thoáng qua ở mặt trước, chúng ta sẽ thấy Butterfly S dường như được trang bị đến hai loa ngoài: một dải ở phía trên và một dải ở phía dưới – khá tương tự với chiếc HTC One hiện nay. Và cũng chính vì điều này, mà nhiều người dự đoán rằng Butterfly S cũng sẽ sử dụng công nghệ âm thanh BoomSound quen thuộc – hứa hẹn cho âm thanh phát ra đạt chất lượng cao, to và rõ ràng. Mặt sau của máy thì có vẻ như không có sự khác biệt nào so với đàn anh Butterfly.

Về cấu hình, Butterfly S nhiều khả năng sẽ vẫn sử dụng màn hình 5″, độ phân giải Full HD, máy được đồn là dùng CPU Snapdragon 600 từ Qualcomm (chưa phải 800), camera Ultrapixel đặc trưng. Ngoài ra, theo hình, ta còn nhận thấy rằng Butterfly S đang sử dụng giao diện HTC Sense 5 với BlinkFeed ở màn hình chính. Được biết Butterfly S sẽ được HTC chính thức ra mắt tại sự kiện diễn ra tại Đài Loan vào ngày 19/6 tới. Tinh Tế sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng máy này đến với các bạn.

HTC-Butterfly-s-

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>