(+84) 463.28.7979

Xuất hiện thêm một tập tài liệu của Samsung so sánh Vibrant với iPhone


Bên cạnh tập hồ sơ 132 trang của Samsung mà chúng ta đã từng thấy, hôm nay trong những bằng chứng được mang ra trước tòa lại xuất hiện thêm một tài liệu nội bộ của Samsung dài 94 trang. Nội dung của nó cho thấy rằng hãng điện tử Hàn Quốc đã dành khá nhiều thời gian so sánh sản phẩm của mình với iPhone trên phương diện mức độ thuận tiện khi sử dụng. Samsung cũng đã đưa ra “những đề nghị cải tiến” cho “Behold III” (còn có tên khác là Samsung Vibrant, một phiên bản của Galaxy S dành cho nhà mạng T-Mobile ở Mỹ) theo hướng giống với chiếc điện thoại của Apple.

iphonevibrant_large_verge_medium_landscape

Apple có khởi kiện Samsung vì sao chép lại hiệu ứng nảy lên khi cuộn hết một trang nội dung, và trong mục “Mức độ thẩm mĩ_Duyệt web” (Aesthetics_Browsing), Samsung đã đề cập đến tính năng này. Phương hướng cải thiện mà công ty đưa ra đó là “cung cấp một hiệu ứng vui vẻ khi kéo trang web”. Một ví dụ khác, mặc dù nằm ngoài phạm vi vụ kiện, đó là Samsung nhận xét iPhone có tính năng “Slide to Unlock” đơn giản hơn so với Behold III. Galaxy Nexus đã từng bị Apple kiện vì vi phạm bản quyền trượt để mở khóa này và sau đó dẫn đến việc cấm bán ở Hoa Kì. Tuy nhiên, may mắn cho Samsung là tòa phúc thẩm đang tạm dỡ bỏ lệnh cấm trong lúc chờ cơ quan này xem xét cáo buộc của Apple.

Nhìn tổng thể, bài báo cáo này không mạnh như hồ sơ 132 trang trước đây, tuy nhiên nó đã chỉ ra mong muốn của Samsung về việc cạnh tranh với Apple trên nhiều phương diện nhất có thể. Những cập nhật của vụ kiện này sẽ tiếp tục được Tinh tế đăng tải. Nếu quan tâm, mời các bạn tải về xem 94 trang tài liệu so sánh Behold III với iPhone.

bounce.jpg

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>