(+84) 463.28.7979

Xuất hiện thông tin về NEX-5R và NEX-6, tích hợp sẵn Wifi, ra mắt tháng 9


Hai chiếc máy ảnh Sony NEX-5R và NEX-6 vừa mới hiện diện trên trang web Postel, một cơ quan đăng kiểm các thiết bị không dây ở Indonesia. Lý do mà hai mẫu máy ảnh không gương lật này có mặt tại Postel đó là vì chúng được tích hợp sẵn kết nối Wifi nên cần phải được cấp một số chứng chỉ liên quan trước khi chính thức bán ra. Vài hôm trước, trang tin SonyAlphaRumors có đề cập đếnmột mẫu NEX mới hoàn toàn, khác hẳn NEX-3/5/7 mà chúng ta đã từng biết đến. Có thể chiếc máy ảnh mà họ được cung cấp thông tin chính là mẫu NEX-6 xuất hiện hôm nay.

Nex-5R

Theo các thông tin rò rỉ, NEX-5R sẽ có màn hình lật 180 độ (giống NEX-F3) và sở hữu cảm biến ảnh 16 megapixel. Trong khi đó, NEX-6 thuộc phân khúc cao cấp hơn một chút khi được trang bị kính ngắm điện tử, tuy nhiên độ phân giải của EVF này thấp hơn trên NEX-7. Tầm giá của NEX-6 sẽ nằm ở khoảng giữa NEX-5R với NEX-7. Hai máy ảnh nói trên được cho là sẽ ra mắt chính thức trước thềm triển lãm Photokina vào tháng 9 tới. Cũng trong dịp đó, một số nguồn tin cho biết Sony sẽ trình làng ba ống kính mới ngàm E-Mount để dùng với hệ máy NEX, cụ thể là hai ống pancake 16-50mm, 11-18mm và một lens fix khẩu lớn.

Ảnh chụp màn hình từ web Postel
Sony NEX-5R

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>