(+84) 463.28.7979

Yahoo đóng cửa "Yahoo Go” vào tháng 1/2010


Yahoo Go là dịch vụ tiếp theo Yahoo sẽ khai tử. Đây là dịch vụ tin tức, email, thời tiết, giao thông, tìm kiếm “tất cả trong một” dành cho điện thoại di động.

Yahoo Go

Yahoo Go là dịch vụ sẽ bị đóng cửa tiếp theo của Yahoo

Theo website Business Insider, Yahoo tung ra dịch vụ này năm 2006. Tại Việt Nam, Yahoo Go xuất hiện vào khoảng cuối tháng 6/2007. Nay trong một thế giới đầy những iPhone, Droid và Pre, Yahoo Go – được thiết kế dành cho các điện thoại di động như Motorola Razr và những smartphone ít thông minh hơn – trở nên lỗi thời.

CEO Yahoo, bà Carol Bartz đang cố gắng bán và đóng cửa tất cả các dịch vụ kém sinh lời để tập trung vào mảng kinh doanh cổng thông tin điện tử.

Theo email nhóm Yahoo! Mobile gửi cho người sử dụng Yahoo Go, dịch vụ này sẽ đóng cửa vào ngày 12/01/2010, lúc 12 giờ sáng (giờ Mỹ) để tập trung vào đơn giản hóa và nâng cấp trải nghiệm Web di động cho người dùng trong tương lai.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>