(+84) 463.28.7979

Yahoo Mail sẽ có "kho ứng dụng" riêng


Kể từ nay, người dùng dịch vụ thư điện tử của Yahoo đã có thể sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến PayPal và chỉnh sửa ảnh trực tuyến Picnik.

yahoo-apps

Đây là những tính năng đầu tiên của Yahoo Mail Apps (kho ứng dụng cho dịch vụ thư điện tử của Yahoo). Cùng với đó, Yahoo còn cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến Zumo. Các tính năng mới này sẽ được tích hợp thành các tab trong giao diện của Yahoo Mail.

Với những tính năng này, người dùng Yahoo Mail đồng thời là chủ một tài khoản PayPal có thể đặt lệnh gửi tiền trực tiếp cho một tài khoản khác ngay trong Yahoo hoặc khi một ai đó gửi ảnh đến hòm thư của bạn bè, người nhận chỉ cần chuyển sang tab Picnik để chỉnh sửa và tải trực tiếp lên Zumo các tấm ảnh có độ phân giải cao (và file có kích thước lớn) rồi gửi cho người khác một đường link mà không cần phải “chờ dài cổ” vào quá trình đính kèm vốn rất chậm chạp và hay trục trặc của Yahoo Mail.

Kho ứng dụng này là thành quả của chiến lược mở mà Yahoo mới công bố hồi tháng 10 năm ngoái. Chiến lược mở này cho phép các nhà phát triển ứng dụng thuộc bên thứ 3 có thể phát triển thêm một dịch vụ đi kèm với các dịch vụ đã có sẵn của Yahoo và sẽ được tích hợp trực tiếp vào các dịch vụ đó.

Người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa bởi các ứng dụng này hiện đang được thử nghiệm bởi các chuyên gia của Yahoo. Tuy nhiên, nếu có ai đó muốn được thử nghiệm họ vẫn có thể đăng ký tại trang Yahoo Mail Applications.

Theo Ictnews/PC Pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>