(+84) 463.28.7979

Yahoo! sắp ra mắt phiên bản Yahoo! Mail mới


Không chịu lép vế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường webmail với hai đối thủ đáng gờm là GMail và Hotmail (Windows Live Hotmail), Yahoo! thông báo sắp tới hãng sẽ phát hành một phiên bản Yahoo! Mail sáng sủa hơn, chạy nhanh hơn và tích hợp các tính năng xã hội nhiều hơn.

Phiên bản Yahoo! Mail Beta mới sẽ được ra mắt trong một vài tuần tới, chú trọng vào sự sự gọn gàng, thanh thoát và tốc độ nhanh. Yahoo! cho biết, các thành phần cốt lõi của Yahoo! Mail đã được kiến trúc lại để cải thiện tốc độ gửi và nhận email tốt hơn. Điều này gợi nhớ lại quảng cáo của dịch vụ Gmail.

Yahoo! cũng muốn làm cho dịch vụ mới của mình mang nhiều tính năng xã hội hơn. Giống như Gmail và Hotmail, Yahoo! sẽ tích hợp khả năng hiển thị các bức ảnh xem thử khi có ai đó gửi một liên kết từ YouTube hay Flickr. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tích hợp cả một slideshow của Flickr vào trong e-mail.

Sau thương vụ tích hợp thành công các dịch vụ mạng xã hội Facebook, Twitter vào các sản phẩm của mình, Yahoo! dự định sẽ tiếp tục tích hợp vào sản phẩm webmail mới của mình khả năng đọc cũng cập nhật các status ngay trong Yahoo! Mail.

Google và Microsoft đã nhanh chân hơn Yahoo! trong việc cập nhật các tính năng mới cho sản phẩm webmail của mình nên những bổ sung mới này của Yahoo! sẽ không khiến người dùng bất ngờ nữa. Microsoft gần đây đã cải tiến dịch vụ Hotmail của mình với một tốc độ duyệt mail nhanh hơn, khả năng tích hợp với Office Web Apps và một chức năng mang tên Sweep giúp cải thiện khả năng quản lí email và loại bỏ các thư rác hiệu quả hơn. Chức năng Gmail Priority Inbox mới ra mắt gần đây cũng được người dùng đánh giá cao với khả năng giúp người dùng tập trung vào các email quan trọng, không bị chôn vùi trong hàng tá email được gửi đến.

Theo TTCN/Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>