(+84) 463.28.7979

YouTube ra mắt dịch vụ thuê phim tại Nhật Bản


Trang tin AFP RelaxNews vừa cho hay, YouTube đã tiếp tục mở rộng dịch vụ cho thuê phim youtube.com/movies của họ tới thị trường Nhật Bản.

YouTube

Trong giai đoạn đầu này, dịch vụ trên sẽ có khoảng vài trăm bộ phim. (Nguồn: Internet)

Được biết, dịch vụ này sẽ khởi đầu với những bộ phim từ các studio Nhật Bản gồm Bandai và Toei, cũng như loạt tác phẩm nổi tiếng từ những studio Hollywood như Warner Brothers, NBC Universal và Sony Pictures Home Entertainment.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn đầu này, dịch vụ trên sẽ có khoảng vài trăm bộ phim, cả những phim mới phát hành cũng như các tác phẩm kinh điển.

Động thái nói trên là bước đi mới nhất của YouTube trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, trong đó chú trọng yếu tố phù hợp với đặc thù văn hóa từng nơi.

Trước đó, vào hôm 30/11, YouTube cũng đã tung ra kênh video có tên miền cấp quốc gia dành cho Colombia.

YouTube bắt đầu trình làng dịch vụ cho thuê phim của họ tại thị trường Mỹ, sau đó mở rộng dần sang Canada vào tháng Chín vừa qua, kế tiếp là Anh vào tháng Mười.

Hiện nay, một trong những đối thủ cạnh tranh quyết liệt với YouTube là dịch vụ video Vevo./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>