(+84) 463.28.7979

YouTube sắp ra mắt dịch vụ xem phim trả tiền


Trang chia sẻ video cá nhân của Google đã đàm phán thành công với các hãng phim Hollywood lớn như Sony, Warner và Universal về nguồn nội dung.

YouTube

YouTube là xuất hiện trên hầu hết các mẫu TV kết nối mạng hiện nay.

Theo trang giải trí The Wrap, website chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, YouTube của Google, đã hoàn thành việc ký kết hợp tác với một loạt hãng phim lớn trên thế giới hiện nay để chuẩn bị cho việc cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến tính phí ngay trên trang web của mình. Các hãng phim lớn của Hollywood như Sony, Warner và Universal hay một số hãng nhỏ hơn như Lionsgate, Kino Lorber sẽ là nguồn cung cấp phim cho dịch vụ này của YouTube.

Dịch vụ mới sẽ là một thách thức đáng gớm với các đối thủ hiện tại như Netflix hay thậm chí là kênh truyền hình nổi tiếng HBO. Bởi từ khi chưa được cung cấp một cách đường hoàng phim, YouTube đã là một trang video và ứng dụng không thể thiếu trên hầu hết các mẫu TV kết nối mạng của nhiều hãng hiện nay, từ Sony, Panasonic, cho đến Samsung, LG hay Toshiba.

Engadget cho biết, dịch vụ xem phim tính phí của YouTube dự kiến sẽ có màn ra mắt chính thức ngay trong tuần này. Mức giá cho mỗi bộ phim hay nội dung sẽ dao động từ 2 cho tới 3,99 USD. Ngoài phim 2D truyền thống, trang video của Google sẽ còn cung cấp các nội dung 3D và nội dung độ phân giải 4K.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *