(+84) 463.28.7979

Youtube sẽ có tính năng bỏ qua quảng cáo


Tại buổi hội thảo diễn ra tại đại bản doanh của Google tại New York, vị quản lý cấp cao của Google, ông Baljeet Singh đã tiết lộ Youtube đang có kế hoạch sẽ bổ sung tính năng bỏ qua các đoạn quảng cáo cho người xem video trên Youtube.

Youtube

Ngoài ra, một tùy chọn thông minh khác mà Youtube sẽ cung cấp cho người dùng trong tương lai đó là chọn các đoạn quảng cáo để hiển thị trên màn hình khi xem video. Hai tính năng mới này theo ông Singh sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Tùy chọn bỏ qua các đoạn quảng cáo mà Google đưa ra cho người xem video tại Youtube có thể hiểu là người dùng sẽ có thể bỏ qua không xem các đoạn quảng cáo xuất hiện trong đoạn video đó nếu họ muốn. Tất nhiên, đơn vị đăng quảng cáo trên Youtube sẽ không phải trả phí cho đoạn quảng cáo mà bị bỏ qua đó, Youtube và đơn vị quảng cáo sẽ có điều luật riêng cho tính năng này. Ông Singh cho biết, việc cung cấp tùy chọn này sẽ giúp nâng cao chất lượng các quảng cáo trên Youtube, nó sẽ khuyến khích các đơn vị quảng cáo nâng cao chất lượng để người xem không bỏ qua nó.

Bên cạnh đó, Youtube sẽ cung cấp thêm một tùy chọn khác cho người xem đó là chọn loại quảng cáo sẽ xuất hiện trong đoạn video mà họ xem, ông cho biết thêm tính năng này có thể sẽ chỉ xuất hiện ở các video có thời lượng phát dài.

Theo TT/WSJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>