(+84) 463.28.7979

YouTube sẽ tường thuật trực tuyến giải quần vợt Wimbledon từ ngày 24/06


Từ ngày 24/06 tới, giải quần vợt lâu đời nhất thế giới Wimbledon sẽ diễn ra tại Anh và bạn có thể xem trực tuyến các trận đấu bóng đỉnh cao đó ngay trên YouTube bằng máy tính hay điện thoại, hoàn toàn miễn phí thông qua kênh video Wimbledon. Động thái này là một phần trong chiến lược “YouTube hóa” các kênh nội dung đa phương tiện mà chúng ta vẫn thường xem hằng ngày. Hồi tháng trước YouTube đã bắt đầu thu phí người xem ở một số kênh video nhất định với giá 2 USD/tháng/kênh.

wimbledon
Thông qua kênh video Wimbledon, bạn có thể xem trực tuyến toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra tại Anh trong 2 tuần từ 24/06 đến 07/07 cũng như các video phỏng vấn, giới thiệu, các video hậu trường, hội thảo có liên quan… Ngoài ra Wimbledon cũng sẽ phát lại các trận đấu nổi bật trong quá khứ cũng như các video của tay vợt chuyên nghiệp Roger Federer.

Kênh Wimbledon trên YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>