(+84) 463.28.7979

YouTube tròn 6 tuổi, với 3 tỉ lượt xem hàng ngày


YouTube sẽ bước sang tuổi thứ 6 vào tháng này, công ty đã công bố những số liệu cho thấy sự thống trị trên thị trường video trực tuyến.

YouTube cho biết lượng xem hàng ngày đã tăng 50% trong 12 tháng qua, điều này có nghĩa là họ đang có 3 tỉ lượt xem một ngày.

YouTube

Biểu đồ YouTube

Để nhấn mạnh thêm, comScore cho biết trong toàn tháng 4 năm 2011 có khoảng 5,1 triệu video đã được xem bởi người dùng Internet ở Mỹ. Ngoài ra, theo như một thông báo trên blog, YouTube cho hay: “Có khoảng nửa dân số thế giới xem một video trên YouTube mỗi ngày, hoặc mỗi người Mỹ xem ít nhất 9 video 1 ngày”.

Đáng chú ý, hơn 48 tiếng video được upload lên mỗi phút trên YouTube (tăng 100% so với năm ngoái). Công ty cho biết lí do chính đó là việc tăng cường phát sóng trực tiếp các sự kiện, tăng thời gian cũng như tốc độ upload.

Theo Video Metrix của comScore, YouTube đứng thứ nhất trong số những trang phát video trực tuyến trong tháng 4 (tại Mỹ) với 142,7 triệu người xem, theo sau là VEVO với 55,2 triệu người xem, Yahoo Sites với 53,2 triệu và Facebook với 46,7 triệu.

Theo Techcrunch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *