(+84) 463.28.7979

Zotac trình làng nettop tích hợp ổ Blu-ray


Bạn đừng nhầm tưởng đây là chiếc ổ cứng di động nhé, nó là một chiếc nettop nhỏ gọn tích hợp ổ đĩa Blu-ray của nhà sản xuất tới từ Hồng Kông Zotac. Dòng máy nettop mới này có tên gọi Zotac Zbox, nó có kiểu dáng thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tuyệt đẹp và cũng là chiếc nettop đầu tiên trên thế giới được tích hợp ổ đĩa Blu-ray cao cấp.

Về thiết kế, Zbox trông rất nhỏ gọn, có thể được gắn dễ dàng ở phía sau màn hình LCD. Mặt trước của máy được làm từ kim loại mài xước rất sang trọng và nhựa đen bóng với viền mạ crom, chắc hẳn nếu lần đầu tiên nhìn thấy chiếc nettop này, bạn sẽ nhầm tưởng đây là chiếc ổ cứng di động.

Zbox rất thích hợp cho việc giải trí trong gia đình, cũng như thưởng thức các bộ phim Blu-ray hay chơi game… Nó được Zotac trang bị cho card màn hình NVIDIA ION có bộ nhớ DDR3 512MB, BXL Intel Atom D525 hai nhân với công nghệ siêu phân luồng của Intel, mang tới hiệu năng xử lý ấn tượng trong một chiếc máy nhỏ. Các cổng kết nối của Zbox nằm ở hai bên thân máy, Zotac trang bị cho chiếc nettop thế hệ mới này hai cổng USB 3.0 bên cạnh cổng USB 2.0 thông thường và tất nhiên là các kết nối thường thấy như cổng xuất VGA, HDMI, Ethernet…

Zotac Zbox sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản gồm Zbox HD-ID33 và HD-ID34. Cấu hình chi tiết cho phiên bản Zbox HD-ID34 gồm BXL Intel Atom N525 1.8Ghz, RAM DDR2 2GB, HDD 250GB, card đồ họa NVIDIA ION, cổng USB 3.0 và chạy Windows 7. Giá bán chi tiết cho hai phiên bản này chưa được Zotac công bố (chi tiết cấu hình xem bên dưới).

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *