(+84) 463.28.7979

ZTE giới thiệu smartphone Style S và tablet LTE dành cho thị trường Mỹ


Mặc dù đã có rất nhiều sản phẩm của ZTE xuất hiện trên thị trường thế giới, nhưng hầu như chưa có bất kì điện thoại nào của công ty này được bán ra tại Mỹ. Tuy nhiên điều đó sẽ sớm thay đổi.

Công ty của Trung Quốc này không công bố sẽ tung ra sản phẩm của mình thông qua nhà mạng nào, nhưng tiết lộ rằng, chiếc điện thoại Style S và máy tính bảng LTE của họ sẽ xuất hiện tại Mỹ trong nửa cuối năm 2011.

Giới thiệu tại triễn lãm CTIA 2011, Style S sử dụng nền tảng Android 2.3 và có màn hình 4,3 inch. Các mẫu trưng bày tại gian hàng của ZTE chỉ là mô hình, nhưng theo thông báo, chiếc điện thoại này sẽ có 2 máy ảnh (một chiếc 0,3 MPx ở mặt trước và một chiếc 5 MPx ở mặt sau) và pin 1350 mAh. Trong khi đó, máy tính bảng LTE sử dụng hệ điều hành Honeycomb, được trang bị màn hình 10 inch, độ phân giải 1280×800 pixel, hai máy ảnh, pin 6800 mAh, và VXL có tốc độ 1,2 GHz.

Thông tin cụ thể hơn về cấu hình cũng như giá và ngày bán sẽ có trong nửa cuối năm nay.

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>