(+84) 463.28.7979

ZTE khoe về mẫu phablet Windows Phone đầu tiên


Hiện nay, hãng điện thoại Trung Quốc ZTE đang theo đuổi dự án ra mắt mẫu phablet chạy Windows Phone đầu tiên trên thế giới, để cạnh tranh với những sản

phablet-Windows-Phone

Ảnh minh họa. (Nguồn: bgr.com)

phẩm tương tự dùng nền tảng Android.

Giám đốc chiến lược thị trường của ZTE là Lu Qian Hao đã hé mở về dự án trên qua việc cung cấp lên tiểu blog Weibo hình ảnh của một trong những mẫu điện thoại Windows Phone sắp tới mà họ sẽ ra mắt.

Bên cạnh hình ảnh kể trên, Giám đốc Lu còn tiết lộ rằng mẫu “phablet” Windows Phone của họ sẽ có màn hình 5,9-inch với độ phân giải HD đầy đủ là 1.920 x 1.080, cùng công nghệ âm thanh DTS.

Tuy nhiên, giới chuyên gia lại tỏ ra hết sức băn khoăn trước những tuyên bố từ người đứng đầu mảng chiến lược thị trường của ZTE, bởi nhìn trên hình thì người ta vẫn thấy biểu tượng Windows Phone 7, và thậm chí Microsoft cũng chưa từng thông báo rằng Windows Phone 8 sẽ hỗ trợ phân giải HD đầy đủ./.

 Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>